Vya2yqut5kpm2zcjdulp

Web Design with Photoshop

สอนออกแบบเว็บไซต์ ตั้งแต่เริ่มต้น จนเป็นมืออาชีพ ด้วย Photoshop CC

   Watch Promo

**ช่วง Early Bird ลด 40% (จาก 7,990 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท): หมดเขตสัปดาห์นี้**

อาชีพนัก "ออกแบบเว็บไซต์" ถือเป็นงานหนึ่งที่มีลูกค้าต้องการตัวอยู่ตลอดเวลา คนที่ทำงานเป็น Web Designer ไม่ว่าจะผ่านไปเป็นสิบปีก็ยังหาได้ทั้งงานประจำ, Startup, และฟรีแลนซ์ เพราะความต้องการเว็บไซต์ในปัจจุบันมีแต่จะมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะเคยพยายามหัดดีไซน์มาก่อน แล้วก็พบว่าติดปัญหาเยอะแยะไปหมด อาทิเลือกสีให้เข้ากันไม่ถูก เลือกรูปให้สวยไม่เป็น ใช้โปรแกรมไม่เป็น ฯลฯ ซึ่งปัญหานี้ทางทีมผู้สอนของ Designil ทราบดี เพราะเราเปิดอบรมคอร์ส Web Design ให้กับบุคคลทั่วไป และองค์กรต่าง ๆ มาหลายปี

เราจึงจัดทำคอร์ส Web Design with Photoshop ขึ้นมา คอร์สนี้จะสอนตั้งแต่พื้นฐานยันเทคนิคมืออาชีพกันเลยค่ะ

โดยเนื้อหารายละเอียดของคอร์สนี้ เราจะแบ่งเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้

ปูพื้นฐานการออกแบบครบทุกเรื่อง เช่น Gestalt Theory, Color Theory, Typography, สอนวิธีการคิดงานเป็นขั้นตอน และ Workshop

  • เทรนด์การออกแบบเว็บไซต์ประเภทต่าง ๆ
  • การจัดวาง Layout ด้วย Grid บนเว็บไซต์
  • การออกแบบเว็บไซต์แบบ Responsive
  • การออกแบบให้ทุกคนเข้าถึงได้ Web Accessibility
  • Workshop หลากหลาย สอนการใช้ Photoshop ตั้งแต่เริ่มต้น, การตัดภาพ, การออกแบบเว็บไซต์ใน Photoshop
  • เทคนิคเพิ่มประสิทธิภาพในการออกแบบที่มืออาชีพใช้

คอร์สนี้เราเน้นให้ผู้เรียนลงมือทำจริง ถ้าเรียนจบแล้วสามารถออกแบบเว็บไซต์เองได้เลย

ใช้ Photoshop เวอร์ชั่นอะไร?

จากคลาสนี้เราใช้โปรแกรม Photoshop CC คือโปรแกรม Adobe Photoshop เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ต้องเสียค่าบริการเป็นรายเดือน หรือรายปี โดยสนนราคาโปรแกรมเดียว เดือนละ 712 บาท แต่ถ้าซื้อในแพคเกจ Photography มาพร้อมกับโปรแกรม Lightroom จะอยู่เดือนละ 356 บาท ซึ่งราคาถูกกว่าค่าบริการรายเดือนโทรศัพท์ของเราเสียอีก แถมใช้ทำงานออกแบบเว็บไซต์ได้ด้วย

ถ้ามี Photoshop เวอร์ชั่นเก่าอยู่ เช่น CS6 สามารถเรียนได้มั้ย?

ได้เช่นกันแต่อาจจะมีบาง Feature ที่ไม่รองรับ ซึ่งผู้สอนจะอธิบายไว้ในวิดีโอที่เป็น Workshop เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งเวอร์ชั่นเก่าและใหม่ไปด้วยกัน

และหากมีคำถามต่าง ๆ สามารถ ถาม-ตอบ กับผู้สอนผ่านทางคอมเม้นท์ของตัวระบบ และผู้เรียนท่านอื่นได้ทันที หรือถ้าต้องการทบทวนก็สามารถกลับมาเรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ และระบบของเรายังรองรับมือถือ แทบเล็ตและคอมพิวเตอร์ให้ดูย้อนหลังกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ข้อมูลผู้สอน


Kessurang K.
Kessurang K.

Designer ที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 6 ปีกับบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันเป็น Freelance Designer และยังเป็นผู้อบรมหัวข้อการออกแบบเว็บไซต์ รวมถึงผู้ช่วยอบรมคอร์ส HTML/CSS สำหรับบุคคลทั่วไปและองค์กร ด้วยเทคนิคพิเศษที่เข้าใจง่ายทำให้ผู้เรียนสามารถออกแบบเว็บไซต์ได้ไวและใช้งานง่าย สุดท้ายนี้ผู้สอนรักแมวเป็นชีวิตจิตใจ เวลาว่างจากการทำงานจะนั่งดูรูปแมวเพื่อผ่อนคลาย


เนื้อหาในคอร์สนี้คำถามที่พบบ่อย


คอร์สนี้เริ่มเรียนตอนไหน และต้องเรียนวันไหนบ้าง กี่ชั่วโมง ?
สามารถเริ่มเรียนตอนไหนก็ได้ครับ เนื่องจากเป็นการเรียนผ่านวีดิโอ เพื่อให้ผู้เรียนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สะดวกช่วงไหน ก็สามารถเรียนได้ทุกคนครับ :)
หลังจากสมัครเรียนแล้วจะสามารถเรียนได้นานขนาดไหน ?
สามารถเข้าเรียนได้โดยไม่มีกำหนดปิดครับ สามารถใช้เวลาเรียนเท่าไหร่ก็ได้ หรือกลับมาทบทวนตอนไหนก็ได้ครับ
ชำระเงินได้ช่องทางไหนบ้าง ?
การซื้อผ่านเว็บไซต์เราจะรับชำระเป็นบัตรเครดิตเท่านั้นครับ (ใช้ Payment Gateway ของ Teachable.com มี SSL Certificate เพิ่มความปลอดภัยครับ) ถ้าท่านต้องการชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร รบกวนดูข้อต่อไปครับ
วิธีชำระเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ต้องทำอย่างไร ?
โอนค่าเรียนมาที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขา เซนทรัลลาดพร้าว ชื่อบัญชี: วรธนะ งามตระกูลชล เลขบัญชี: 730-2-85129-2 จากนั้นส่งชื่อ นามสกุล, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์, ระบุเวลาที่โอน, และแนบสลิปโอนเงิน (หรือหลักฐานการโอนเงิน) มาที่อีเมล admin@designil.com ครับ โดยทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 12 - 24 ชั่วโมงครับ
หากมีคำถาม ข้อสงสัยต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ไหน ?
หากมีคำถามในคอร์สเรียน สามารถสอบถามได้ในส่วนถาม-ตอบของคอร์สนั้น ๆ เลยครับ ส่วนถ้ามีคำถามทั่วไป สามารถอีเมลมาที่ admin@designil.com ได้ตลอดเวลาครับ

เริ่มเรียนวันนี้ได้ทันที !